Saturday, 20/04/2024 - 16:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ngã Bảy 2

Sinh hoạt chi bộ kiểu mẫu định kỳ tháng 5/2022

Thực hiện Quy định số 01-QĐ/TU ngày 12/9/2017 của Ban Thường vụ Thị ủy Ngã Bảy “về xây dựng chi bộ kiểu mẫu”; Quy định số 05-QĐ/TU ngày 22/4/2019 về việc xây dựng chi bộ kiểu mẫuThực hiện sinh hoạt chi bộ kiểu mẫu; Lúc 14 giờ ngày 11 tháng 5 năm 2022 chi bộ Ngã Bảy 2 sinh hoạt chi bộ theo định kỳ. Đến dự cùng Chi bộ có đồng chí Phạm Thị Đang – Bí thư Đảng Ủy phường Ngã Bảy và 18/18 đảng viên của Chi bộ cùng tham dự.

Mở đầu chương trình đồng chí Bí thư báo cáo tình hình Đảng viên, giới thiệu đại biểu, chủ tọa, thư ký và thông qua nội dung chương trình và phân công từng đồng chí. Đồng chí Tiêu Hoàng Yến Nhi thông tin nội bộ về các văn bản cấp trên. Đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Tuyền triển khai nội dung sinh hoạt học tập và làm theo Bác và rút ra bài học kinh nghiệm theo chủ đề: Là giáo viên cần phải có trách nhiệm trong giảng dạy, ý thức trong học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng nhu cầu đổi mới của giáo dục, lấy học sinh làm trung tâm, tạo điều kiện để học sinh tương tác và tiếp cận kiến thức mới, góp phần xây dựng chi bộ vững mạnh, tương thân tương ái hỗ trợ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống, cùng nhiều đồng chí khác cũng rút ra bài học thực tế từ chủ đề học tập của Bác.

Đồng chí Trang Thúy Ly – Bí thư chi bộ thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng 4/2022, những việc làm được, hoàn thành tốt, việc còn hạn chế để khắc phục. Đồng thời thông qua phương hướng tháng 05/2022, phân công cụ thể từng đồng chí đạt các chỉ tiêu. Đảng viên nghiêm túc tự phê bình và phê bình để các đồng chí cùng xây dựng đóng góp.

Sau cùng là phát biểu của đồng chí Phạm Thị Đang – Bí thư Đảng Ủy phường Ngã Bảy chỉ đạo đánh giá về khâu chuẩn bị nội dung sinh hoạt rõ ràng, điểm mạnh của chi bộ là đoàn kết xây dựng đóng góp ý kiến cho đồng nghiệp. Thống nhất cao với báo cáo của tháng 4/2022 và phương hướng tháng 5/2022. Tuy nhiên đồng chí cũng lưu ý với chi bộ là cần phát huy thêm lực lượng trẻ của đơn vị để giới thiệu vào tổ chức của Đảng…...

Đồng chí Trang Thúy Ly – Bí thư chi bộ, đại diện chi bộ tiếp nhận phát biểu và cam kết sẽ phát huy tối đa nguồn nhân lực trẻ để giới thiệu vào tổ chức Đảng, đồng thời nghiêm túc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt chi bộ, đảm bảo tính lãnh đạo, tính giáo dục, tính chiến đấu… ./.

Năm 2024 : 6.232