Wednesday, 17/08/2022 - 17:00|

XUÂN YÊU THƯƠNG - 2021

Mừng xuân 2021- Liên đội trường Tiểu học Ngã Bảy 2 tổ chức phong trào “Hũ gạo tình bạn mang tên khăn quàng đỏ” trao gạo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2020-2021 của Thành Đoàn thành phố Ngã Bảy, sáng ngày 01 tháng 02 năm 2021 Liên đội trường Tiểu học Ngã Bảy 2 tổ chức phong trào “Hũ gạo tình bạn mang tên khăn quàng đỏ” trao gạo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội.

Đến dự ngày hội có anh Dương Hải Đăng chủ tịch Hội đồng đội phường Ngã Bảy, BGH trường TH Ngã Bảy 2 cùng toàn thể tập thể giáo viên và 419 học sinh của Liên đội.

Phong trào được phát động từ ngày 21 tháng 12 năm 2020  tới toàn thể tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường; đến phụ huynh học sinh, mạnh thường quân; và tất cả 419 học sinh của Liên đội. Thông qua phong trào nhằm giáo dục các em đội viên, nhi đồng truyền thống tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Đây cũng chính là sân chơi đầy ý nghĩa trong không khí thi đua sôi nổi giữa các tập thể, các chi đội và các em đội viên, nhi đồng. Đảm bảo tính tuyên truyền, tính giáo dục và phù hợp với điều kiện của Liên đội.

Tổng họp phong trào được tổng số 260 kg gạo và đã trao cho 26 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tuy phần quà không nhiều lắm nhưng cũng đủ để nói lên sự quan tâm của quý phụ huynh, mạnh thường quân và tập thể giáo viên, học sinh của trường Tiểu học Ngã Bảy 2 và cũng đủ để góp phần làm cho các em thêm ấm lòng khi Tết đến Xuân về./.