Wednesday, 17/08/2022 - 17:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ngã Bảy 2

Tuyên truyền ATGT

Giáo dục ATGT giúp các em học sinh hiểu thêm những quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông..

Xác định công tác tuyên truyền có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2020 trường Tiểu học Ngã Bảy 2 đã chủ động phối hợp với xe Honda Hồng Đức ở thị xã Ngã Bảy tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho hơn 400 học sinh của nhà trường. Nhờ đó, giúp các em học sinh hiểu thêm những quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông..

Với cách truyền đạt dễ hiểu, sinh động, phong phú nên buổi ngoại khóa dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã giúp các em học sinh hiểu thêm những quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, biết thực hiện đội mủ bảo hiểm đúng kỹ thuật và ngồi trên xe an toàn, và biết cách kiểm tra mũ bảo hiểm, từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông.

 Em Lê Hoàng Mỹ Hạnh học sinh lớp 5A3 chia sẻ: Được các anh hướng dẫn cho chúng em những kiến thức rất bổ ích, chỉ ra những lỗi mà chúng em thường hay mắc phải. Hiểu rồi nên em sẽ chấp hành tốt các quy định khi tham gia giao thông để bảo đảm an toàn cho mình và cho mọi người. Đồng thời, tuyên truyền cho gia đình, bạn bè cùng thực hiện tốt các quy định khi tham gia giao thông./.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 173
Năm 2022 : 1.213