Wednesday, 17/08/2022 - 17:44|

Ngày hội Thiếu nhi khỏe 2022

Liên đội trường Ngã Bảy 2 Tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022)

Ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

Thực hiện kế hoạch số 06 -KH/ĐTN ngày  07 tháng 3 năm 2022 của Ban chấp hành Đoàn thành phố Ngã Bảy, kế hoạch tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Sáng  ngày 25 tháng 3 năm 2022 liên đội trường Tiểu học Ngã Bảy 2 tổ chức Ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”. Đến dự ngày Hội có  Cô Trang Thúy Ly – Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Ngọc Phụng – phó hiệu trưởng; cùng toàn thể quý thầy cô và 395 học sinh tham dự.

Thông qua ngày hội nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang 91 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Đây cũng là dịp để ôn lại 91 năm lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội để chúng ta thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảovệ Tổ Quốc Việt Nam XHCN.

Ngày Hội gồm có hai phần: Phần nghi lễ và phần hội. Sau phần nghi lễ các em thực hiện đồng diễn với “ bài thể dục phát triển chung” và nhảy dân vũ trên nền nhạc bài “Đường đến khung thành”.

Sau cùng là trò trò chơi “Vòng quay kỳ diệu”. Lúc này trên sân trường rất soi nổi - đầy ấp tiếng reo hò. /.