Wednesday, 17/08/2022 - 16:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ngã Bảy 2

Lễ kết nạp đội viên năm học 2021-2022

Đây là dịp tổng kết lại kết quả quá trình rèn luyện chương trình “Dự bị đội viên”. Các em xứng đáng, đầy đủ điểu kiện để trở thành thành viên Đội - Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng – Thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022). Chiều ngày 22 tháng 4 năm 2022 trường Tiểu học Ngã Bảy 2 tổ chức lễ kết nạp Đội viên năm học 2021-2022. Cùng dự lễ kết nạp đội viên có cô Nguyễn Thị Ngọc Phụng – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng giáo viên chủ nhiệm khối 3, đặt biệt là sự có mặt của 80 em học sinh được kết nạp vào Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

          Đây là dịp tổng kết lại kết quả quá trình rèn luyện chương trình “Dự bị đội viên”. Các em xứng đáng, đầy đủ điểu kiện để trở thành thành viên Đội. Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Giáo viên Tổng phụ trách trao nhiệm vụ cho đội viên và nhắc nhở các em trong ngày đầu vào Đội. Các em rất phấn khởi khi nhận nhiệm vụ.  Cũng trong buổi lễ các em khẳng định lời hứa của mình là luôn luôn:  "Thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy" thể hiện quyết tâm trong học tập, rèn luyện toàn diện để trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ; "Tuân theo điều lệ Đội" thể hiện tính kỉ luật của Đội viên trong tổ chức của mình và ý thức xây dựng tổ chức vững mạnh; "Giữ gìn danh dự Đội" là thể hiện trách nhiệm của Đội viên trong việc giữ gìn phát huy truyền thống Đội và làm đẹp phẩm chất mỗi đội viên.

            Nhằm đẩy mạnh phong trào thiếu nhi, thu hút, tập hợp đông đảo các em thiếu nhi xây dựng đội ngũ Đội viên vững mạnh, giáo dục các em trở thành những con người mới phát triển toàn diện, có ý thức phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ./.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 173
Năm 2022 : 1.213