Wednesday, 17/08/2022 - 16:37|

Hội thi ‘Nghi thức đội’, ‘Phụ trách Sao giỏi’, ‘Chỉ huy Đội giỏi’ thành phố Ngã Bảy năm 2021

BẢN TIN

Về việc tập luyện, tham gia lễ mít tinh (15/5)

và diễu hành, duyệt đội, Hội thi ‘Nghi thức đội’, ‘Phụ trách Sao giỏi’,

‘Chỉ huy Đội giỏi’ thành phố Ngã Bảy năm 2021

Thực hiện kế hoạch phối hợp số 13-KHPH/ĐTN-PGDĐT ngày 24 tháng 12 năm 2020 của Đoàn thanh niên về việc tổ chức lễ mít tinh (15/5) và diễu hành, duyệt đội,  Hội thi  ‘Nghi thức đội’, ‘Phụ trách Sao giỏi’, ‘Chỉ huy Đội giỏi’ thành phố Ngã Bảy năm 2021. Trường tiểu học Ngã Bảy 2 xây dựng kế hoạch tập luyện từ ngày 20 tháng 02 năm 2020 đến khi tham gia hội thi ngày 25 tháng 4 năm 2021 . Mục đích nhằm góp phần giáo dục cho đội viên, thiếu niên nhi đồng về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh; giúp thiếu nhi phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Khởi đầu tập luyện nhà trường gặp không ít khó khăn: như cơ sở vật chất tạm mượn, không có sân tập luyện, gia đình không quan tâm đến việc con em tham gia phong trào. Với sự nỗ lực của giáo viên được phân công đã vận động các em học sinh và phụ huynh. Khi tập luyện các em rất nhiệt tình và quyết tâm và mỗi ngày các em vững vàng hơn trong vai trò và nhiệm vụ.

Qua thời gian tích cực phấn đấu rèn luyện ngày 25 tháng 4 năm 2021 các em tham gia Hội thi tại địa điểm trường THCS Nguyễn Trãi do Hội đồng đội thành phố Ngã Bảy tổ chức. Nhà trường ra quyết đình thành lập đoàn tham gia hội thi gồm có 38 thành viên trong đó có 4 giáo viên và 34 học sinh, đội nghi thức thực hiện 4 nội dung chính mà Ban tổ chức quy định. Đây là dịp để các em giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cùng các các đội viên trong địa bàn thành phố Ngã Bảy ./.